Các thương hiệu cà phê ở Việt Nam - Cyclo Coffe

Các thương hiệu cà phê ở Việt Nam

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 05 - 03 - 2018 Update: 23 - 03 - 2018

Các thương hiệu cà phê ở Việt Nam đều là những tên tuổi được thế giới biết đến. Được thiên nhiên ưu đãi cho điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa nên cây cà phê phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Chính vì thế có rất nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng không chỉ được người dân Việt Nam yêu thích mà còn cả người yêu cà phê thế giới. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu cà phê nổi tiếng.

Trong những năm qua Việt Nam trở thành nước xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới. Sở dĩ có được thành quả trên bởi nước ta có một nền nhiệt đới ẩm gió mùa cây cối xanh tốt quanh năm. Cà phê rất hợp để sinh trưởng và phát triển. Chính vì thế nên đã tạo nên nhiều thương hiệu nổi tiếng để cung cấp cho người dân trong nước và rộng hơn là thế giới. Tên tuổi của nó không chỉ được người dân trong nước ưa chuộng mà còn cả người dân thế giới.


Mục lục bài viết

1. Trung nguyên

2. Highlands coffe

3. Starbucks

4. The Coffee house

5. Phúc Long Coffee & tea house

6. Vinacafe

7. Nescafe


Hiện nay Việt Nam có cả trăm các công ty cà phê ra đời vừa nhằm đáp ứng nhu cầu người dân vừa phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những thuong hieu cafe ngon o Viet Nam theo đánh giá của khách nhé.

1. Trung nguyên

Đây là một thương hiệu tiên phong khởi đầu cho thị trường cà phê tại Việt Nam, do doanh nhân Đăng Lê Nguyên Vũ khởi sướng. Trong bao nhiêu năm phát triển nó đã bứt phá trở thành một thương hiệu đình đám gây dựng thương hiệu của Việt nam.

Dù đã trải qua rất nhiều thăng trầm song đến nay nó vẫn là một trong điểm đến quen thuộc được nhiều doanh nhân và khách hàng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Cà phê Trung Nguyên số mấy ngon nhất

2. Highlands coffe

Với mong muốn đưa thương hiệu cà phê Việt đến với bạn bè quốc tế ngay từ khi còn là một người Việt Kiều David Thái đã cho ra đời quán cà phê mang tên Highlands coffee. Điều mà thương hiệu này mang đến cho khách hàng chính là bởi đa dạng về đồ uống, không gian sang trọng tinh tế lượng giá thành tuy cao hơn những hãng khác song nó lại được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Hiện nó đã nâng cấp lên thành công ty.

3. Starbucks

Là một thương hiệu nổi đình đám trên thế giới ngay từ khi vào Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng đón nhận. Không chỉ là lượng khách quốc tế đang ở Việt Nam mà còn cả đại bộ phận giới trẻ, những doanh nhân thành đạt. Không quá chú trọng đến số lượng tuy nhiên bất kì một chi nhánh nào của starbucks đều thu hút một lượng khách lớn.

Có thể bạn quan tâm: Tên các loại cà phê phổ biến ở Việt Nam

4. The coffee house

Có thể nói rằng đây chính là một trong những hãng cà phê chuỗi  được lòng giới trẻ việt nam  không chỉ thu hút với một không gian sang chảnh với bề mặt bề thế mà nó còn tại dấu ân riêng với đồ uống đa dạng phong phú, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

5. Phúc Long Coffee & tea house

Trong thời gian gần đây cái tên Phúc Long càng nổi bật trên thị trường Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng về thương hiệu trà mà nó còn mang đến một thương hiệu cà phê nồng đậm mùi vị rất riêng và sánh. Hiện nay phúc long đang tích cực mở rộng địa bàn với nhiều cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn.

6. Vinacafe

Vinacafe là một công ty chuyên cà phê thực phẩm đồ uống có vốn đầu tư nước ngoài. Nó chiếm khoảng 30% thị trường xuất khẩu cà phê trong nước. Vinacafe chủ yếu tập trung vào sản phẩm đồ uống pha sẵn với nhiều hương vị đa dạng khác nhau

7. Nescafe

Nescafe chính là một trong những thương hiệu có chỗ đứng vững chắc ở thị trường Việt Nam. Nescafe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi bao bì đẹp mắt, sản phẩm đa dạng hương thơm nhẹ nhàng ngoài cafe đen bạn có thể tìm đến các loại như cafe sữa, cappuchino,…

Nguồn: Cyclo Coffe – Chuyên cung cấp xe cafe take away, máy pha cà phê, hạt cà phê giá rẻ

Tư vấn miễn phí 0793010784