Cafe take away là gì - Cyclo Coffe

Cafe take away là gì

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 06 - 03 - 2018 Update: 23 - 03 - 2018

Cafe take away là gì có lẽ là câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn bởi tuy nó xuất hiện nhan nhản nhưng rất ít người bỏ thời gian nghiên cứu về nó. Đây là một phương thức kinh doanh cà phê mới đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì sự tiện lợi và tiết kiệm nhiều nguồn tài nguyên khác. 


Mục lục bài viết

1. Cafe take away là gì

2. Thời gian xuất hiện của cafe take away

3. Vì sao cafe take away phát triển tốt

3.1 Sự tiện nghi

3.2 Phong cách độc đáo

3.3 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp


1. Cafe take away là gì?

Take away coffee  là một loại hình cafe mang đi. Tức là khách hàng chỉ cần bỏ tiền đến mua món đồ mình yêu thích là bạn có thể vừa đi vừa thưởng thức mà không cần nhất thiết phải ở lại quán. Ưu điểm chính của mô hình kinh doanh quán cafe này đó chính là sự tiện lợi của khách hàng được để lên hàng đầu.

Xem thêm: Các thương hiệu cafe take away hàng đầu tại Việt Nam

2. Thời gian xuất hiện của cafe take away

Ra đời rất sơm ở Ý và du nhập vào Việt Nam từ lâu, tuy nhiên đến năm năm 2012 mô hình quán cafe kiểu này mới được ưa chuộng. Với menu thức uống đa dạng bạn chỉ cần chọn và thanh toán đồ tại quầy sau đó mang đến bất kì đâu. Nó rất phù hợp với một đất nước như Việt nam bởi nhịp sống nhanh và hiện đại.

3. Vì sao cafe take away phát triển tốt

Hiện nay các quán cafe take away rất phát triển ở Việt Nam vì những lí do chính sau:

3.1 Sự tiện nghi

loại hình cafe này rất phổ biến dành cho những người có ít thời gian. Bạn chỉ cần nhìn vào menu chọn đồ thanh toán tiền là xong. Thiết kế các loại cốc  đa dụng mang đi được rất tiện cho khách hàng.

Hương vị đồ uống rất thơm ngon: hương liệu chính là một trong những đặc điểm là nên thương hiệu của cafe take away. Các loại nguyên liệu đều là nguyên liệu cao cấp như capuchino, latte, mocha,… khách hàng sẽ được thưởng thức và cảm nhận hương vị tuyệt vời trong mỗi tách cafe. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức đi kèm các món bánh ngon miệng kiểu dáng hình thức bắt mắt hương vị tuyệt vời nữa.

3.2 Phong cách độc đáo

Hầu hết các thương hiệu cafe take away  đều có đặc điểm chung đó là thiết kế độc đáo mang hương vị riêng. Chính vì thế nó mang đến cho khách hàng một không gian hiện đại gần gũi. Nội thất thanh lịch đơn giản đây chính là phong cách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Xem thêm: Kinh doanh xe cafe take away bằng gỗ độc đáo

3.3 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Vì theo hơi hướng Châu Âu nên hầu hết các chuỗi cafe tại Việt nam đều chú trọng vào việc đào tạo một đội ngũ nhân viên với thái độ nhiệt tình, nhanh nhẹn, chu đáo, vui vẻ biết lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng. Thông thường chỉ cần 3 phút bạn đã có thể tận hưởng món đồ uống yêu thích của mình rồi. Đây cũng chính là một đặc thù của tính năng động và tiện lợi của loại hình phổ biến này. Đây chính là điều làm nên sức hút của thương hiệu cafe take away.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về cafe take away là gì. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu một nền thông tin.

Nguồn: Cyclo Coffe – Chuyên cung cấp xe cafe take away, máy pha cà phê, hạt cà phê giá rẻ

Tư vấn miễn phí 0793010784